[Chia sẻ kinh nghiệm]: Cách xem VTV6 trên điện thoại

Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách xem VTV6 trên điện thoại di động để người dùng có thể theo dõi các chương trình được phát sóng trên VTV6 mà không phải ngồi trước tivi hoặc màn hình máy tính.

Cách xem VTV6 trên điện thoại

VTV6 là một kênh thường xuyên phát sóng những chương trình truyền hình và trận bóng hấp dẫn thuộc các mùa giải khác nhau trong và ngoài nước chính vì thế kênh truyền hình này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá. Vậy làm thế nào để có thể xem VTV6 trên điện thoại? Hãy cùng IbongdaTV tìm hiểu nhé!

Nếu muốn xem VTV6 trên điện thoại thì có thể lựa chọn một trong những cách sau đây:

Xem VTV6 trên điện thoại di động bằng ứng dụng VTV Go

VTV Go hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS và Android nên phù hợp với rất nhiều loại thiết bị của các bạn. Với ứng dụng này các bạn sẽ có thể xem được kênh truyền hình VTV6 ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Để xem được VTV6 trên ứng dụng VTV Go thì các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng VTV Go thích hợp với hệ điều hành trên thiết bị của mình tại cửa hàng ứng dụng. Chúng ta có thể tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt trên thiết bị di động của mình thì các bạn hãy khởi động ứng dụng.

Bước 3: Giao diện diện của VTV Go, muốn xem được kênh VTV6 thì các bạn hãy nhấn vào phần chọn biểu tượng chuyển kênh và lựa chọn kênh VTV6 từ danh sách các kênh truyền hình mà các bạn có thể theo dõi.

Bước 4: Sau khi lựa chọn kênh VTV6 thì hệ thống sẽ tự động phát sóng chương trình trực tuyến để các bạn có thể xem chương trình mà mình yêu thích.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi được lịch phát sóng cụ thể của kênh VTV6 ngay ở phía cuối màn hình. Với ứng dụng VTV Go các bạn cũng có thể theo dõi lại các chương trình trên kênh VTV6 đã phát sóng trong vòng 1 tháng trước đó, chỉ cần ấn vào phần xem lại chương trình.

Như vậy, chúng ta đã nắm được một cách rất đơn giản để xem VTV6 trên điện thoại di động thông qua ứng dụng VTV Go.

Cách xem VTV6 trên điện thoại

Xem VTV6 trên điện thoại di động bằng ứng dụng FPT Play

FPT Play chính là một lựa chọn mà các bạn nên quan tâm khi muốn xem VTV6 trên điện thoại. Ứng dụng này được phát hành bởi công ty FPT. Hiện nay, FPT Play đang hỗ trợ trên cả 2 nền tảng rất phổ biến là IOS và Android. Các bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây nếu muốn chọn kênh VTV6 trực tiếp bóng đá:

Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play về chiếc điện thoại di động của mình.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng FPT Play trên thiết bị của mình thì các bạn chỉ cần khởi động ứng dụng này.

Bước 3: Nếu muốn xem kênh VTV6 trên ứng dụng FPT Play thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình và lựa chọn danh mục “Truyền hình” từ giao diện của ứng dụng này.

Bước 4: Sau khi thực hiện tất cả những bước trên thì các bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng xuất hiện một loạt kênh truyền hình trong nước và nước ngoài mà bạn có thể theo dõi thông qua ứng dụng này trong đó bao gồm cả kênh VTV6.

Tuy nhiên, khi  các bạn sử dụng ứng dụng FPT lần đầu tiên trên chiếc điện thoại di động của mình thì sẽ cần phải thực hiện thêm một thao tác tạo tài khoản cho ứng dụng này.

Để có thể nhanh chóng tạo tài khoản và dễ dàng sử dụng ứng dụng này thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn người dùng sử dụng ứng dụng FPT Play.

Bước 5: Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập thành công vào ứng dụng này thì các bạn có thể theo dõi các chương trình đang phát trực tiếp trên VTV6 ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

FPT Play rất đa dạng về số lượng kênh cũng như nội dung phát sóng: từ các kênh thể thao, giải trí, văn hóa, chính trị, phim truyện… Đặc biệt, đây còn là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên các bạn sẽ phải trả phí cho một số kênh và chương trình truyền hình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về 2 cách xem VTV6 trên điện thoại thông các ứng dụng hỗ trợ. Với những ứng dụng này, các bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi được rất nhiều kênh truyền hình khác cũng như các trận bóng đỉnh cao tại các mùa giải trên khắp thế giới. Cách xem các kênh truyền hình khác cũng tương tự như cách xem kênh VTV6 mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn trong bài viết trên.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác hỗ trợ người dùng theo dõi các chương trình được phát sóng trực tuyến hoặc xem các chương trình được phát trực tuyến trên các website uy tín.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn đọc cách xem VTV6 trên điện thoại di động đơn giản và dễ dàng nhất để có thể theo dõi được những chương trình truyền hình mà bạn quan tâm.

Facebook Comments
Rate this post