Tiêu chí lựa chọn địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Những tiêu chí nào lựa chọn được địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ, chất lượng trên thị trường hiện nay? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi mong muốn lựa chọn được sản phẩm uy tín. Chuyên trang exbeerience.vn sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chí lựa chọn địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ để mọi người có thể lựa chọn, tuy nhiên quý khách hàng rất khó có thể cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín. Dưới đây chuyên gia Nội Thất Thăng Long sẽ bật mí đến cho mọi người về những tiêu chí đơn giản nhất trong việc lựa chọn được địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và giá thành sản phẩm. Cụ thể:

dia-diem-mua-sofa-ni-gia-re
Những tiêu chí lựa chọn địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ, chất lượng

1. Cần nhắc về đặc điểm khung gỗ

Đối với phần khung gỗ truy công được thể hiện ở bên ngoài, nhưng lại chính là thành phần có khả năng làm nên sự bền vững, chắc chắn cho ghế sofa. Do không thể hiện được ra bên ngoài, không nhìn trực tiếp được bằng mắt, do đó một số địa chỉ sản xuất dởm thay tháo, sử dụng những loại gỗ không đạt chất lượng. Để có thể biết được phần khung gỗ đó có chắc chắn hay không, quý khách hàng cần phải cân nhắc về một số vấn đề cụ thể như sau:

+ Cần phải quan sát thật kỹ về kết cấu của phần khung ghế, một số ghế sofa chỉ sử dụng đinh nhằm cố định lại, chứ kết cấu giá lỏng lẻo, không được vững chắc. Nên sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng bị nứt, gãy do đó quý khách hàng cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

+ Cần phải lắc qua lắc lại ghế sofa nhằm có thể kiểm tra được độ chắc chắn của khung ghế, trường hợp không lung lay, không nghe tiếng kêu cót két thì chứng tỏ sản phẩm đó đạt chất lượng tốt, chắc chắn.

+ Nếu có thể quý khách hàng cũng cần phải kiểm tra thêm cả phần chân ghế bằng cách di chuyển qua lại trên sàn, nhẹ ngành và lưu ý đến âm thanh phát ra trong và giòn thì khi đó đạt chất lượng tốt. Trường hợp không phát ra những tiếng kêu tương tự như vậy, hoặc có tiếng tạp âm đục không đều, thì chứng tỏ kết cấu không được chắc chắn. Hoặc cũng có thể kiểm tra trực tiếp phần chân ghế xem có bị vỡ hoặc bị rạn hay không.

2. Xem xét đường may có chính xác và chắc chắn hay không

Đây cũng là một trong những tiêu chí cần phải cân nhắc khi lựa chọn địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ trên thị trường. Đối với các mẫu sofa tương ứng đường may cẩu thả, cong vẹo thì không phải là mẫu sofa đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Do đó, đây chính là một trong những dấu hiệu để quý khách hàng có thể nhận biết được sofa nỉ cao cấp với những mẫu sofa nhái.

Những sản phẩm nhập khẩu cao cấp nhập khẩu thông thường sẽ có những đường nét rất chính xác, may tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Được may từ các sợi chỉ chắc chắn, có đồn bền và độ bóng cao và đạt tiêu chuẩn cao.

3. Độ cứng, độ mềm của đệm sofa

Vấn đề tiếp theo mà quý khách hàng cần phải lưu ý đến chính là thử nệm khi đi mua ghế sofa. Đối với phần bề mặt nệm cũng cần phải được đảm bảo luôn bằng phẳng, không được lồi lõm, cao thấp mất tính thẩm mỹ, đặc biệt cũng không được quá cứng hoặc không có tính đàn hồi cao.

Nhằm có thể thử được tính đàn hồi của nệm quý khách hàng có thể ngồi lên ngồi xuống và thử nhún xem như thế nào. Trường hợp nếu như nệm có độ đàn hồi ở mức độ nhẹ, không làm mất cảm giác quá đột ngột thì đó chính là nệm đảm bảo được chất lượng tốt. Hoặc các bạn cũng có thể dùng tay để thử, ấn lên ấn xuống mặt nệm, nếu như cảm nhận được tiếng kêu từ lò xo ở bên dưới nệm thì đâu chính là mẫu không đạt về tiêu chuẩn.

4. Xem xét về màu sắc có đều hay không

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố thể hiện được đẳng cấp cũng như tính thẩm mỹ, từ đây có thể nói lên được thương hiệu quả sản phẩm. Trường hợp các bạn lựa chọn mua sofa da thật tương ứng với gam màu hiện đại không phải truyền thống của nó như: đen nâu,… khi đó cần phải lưu ý về góc cạnh xem màu sắc có được nhuộm đều màu hay không. Trường hợp nếu như xuất hiện những dấu vết bất thường nào khác ở trên sản phẩm, thì đó không phải là hàng chính hãng, đạt chất lượng cao cấp.

Địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội hiện nay có rất nhiều những địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, với thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành nội thất, khi nhắc đến Nội Thất Thăng Long thì đa phần ai cũng biết đến. Bởi đây chính là địa điểm bán sofa nỉ cao cấp đạt chất lượng tốt, mẫu mã cũng rất phong phú; đa dạng nên luôn làm hài lòng khách hàng.

mua-sofa-ni-tai-noi-that-thang-long
Nội Thất Thăng Long – Địa chỉ cung cấp mẫu ghế sofa nỉ cao cấp

Lựa chọn địa chỉ NoiThatThangLong để mua sofa nỉ được nhận định là một quyết định đúng đắn nhất của quý khách hàng. Địa chỉ này luôn luôn cung cấp những mẫu mã sofa nỉ đẹp, chất lượng luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Điều đáng chú ý nhất chính là giá thành luôn luôn cạnh trên với những cơ sở khác trên khu vực Hà Nội. Đi kèm với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm luôn luôn được ưu tiên, làm hài lòng quý khách hàng.

Lời kết

Hy vọng với toàn bộ những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về tiêu chí lựa chọn được địa điểm mua sofa nỉ giá rẻ và cơ sở bán sofa nỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay, Nội Thất Thăng Long là một trong những địa chỉ bán đồ dùng nội thất cao cấp hàng đầu tại Hà Nội, do đó nếu như bạn có nhu cầu lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì hãy đến tại cơ sở này, phía nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote