Hướng dẫn sử dụng acestream trên android tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng acestream trên android

Xem bóng đá bằng Acestream là sự lựa chọn được rất nhiều người hâm mộ lựa chọn. Nó mang lại nhiều tính năng tốc độ cao và sắc nét. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng Acestream trên android nhanh nhất cho bạn đọc tham khảo. Hãy cùng đón xem nhé.

Acestream là gì?

Không phải bất kỳ ai đam mê bóng đá cũng có thể nắm rõ được thông tin Acestream là gì? Acestream còn có tên gọi khác là Torrent Stream – một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện mới mang lại chất lượng hình ảnh và âm thành trong việc chia sẻ P2P cao hơn. Đây là một đường link kết hợp với những ứng dụng được thiết lập sẵn để phát và xem video trực tuyến.

Hướng dẫn sử dụng acestream trên android

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, do đó việc tích hợp link Acestream trên điện thoại Android, apple hay điện thoại đều mang lại những tiện ích nhất đình. Ngày nay Acestream là một hình thức xem bóng đá phổ biến hàng đầu Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Hướng dẫn sử dụng Acestream trên Android

Như đã nói ở trên, Acestream có thể sử dụng ngay trên cả máy tính, và điều thoại. Trong đó phổ biến nhất là thiết bị có sử dụng hệ điều hành Android. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng Acestream trên Android nhé.

Bước 1: Truy cập vào link Acestream.org. Đây là trang chủ chính để tải Acestream về các thiết bị điện tự của bạn như máy tính, điện thoại

Bước 2: Chọn Ace stream Media – phần này dành cho hệ điều dành Android

Bước 3: Để tải tệp xuống và chạy tệp đồng thời hoàn tất quá trình tải xuống thì bạn hãy nhấp vào Ace stream Media

Lưu ý: Ở bước 3, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tải xuống, tuy nhiên hãy chọn phiên bản mới nhất bởi nó sẽ fix được tất cả những nhược điểm của phiên bản cũ. Trường hợp phiên bản mới nhất không hoạt động được thì bạn hãy tùy chọn phiên bản khác.

Bước 4: Hãy khởi chạy ứng dụng Ace stream Engine

Bước 5: Nhấp vào icon ba chấm dọc ở biểu tượng góc phải của màn hình

Bước 6: Hoàn thành bước 5, bạn hãy nhấp vào Enter Content ID để tìm ID bằng cách search nội dung tìm kiếm “ ace stream content ID football” trên bất kỳ thanh công cụ nào và có thể thay football bằng môn thể thao khác.

Bước 7: Nhập Content ID đã lấy ở trên rồi ấn OK

Bước 8: Hãy chọn video để phát và đồng thời chọn remember choice nếu bạn muốn sử dụng trình phát này khi sử dụng Acestream

Bước 9: kết nối Acestream với các Peer rồi đặt trước video và khởi chạy những ứng dụng trình phát video của bạn. Nếu như xuất hiện trình phát video truy cập ảnh, file khác hay phương tiện khác thì hãy nhấn allow. Nếu bạn nhấn Deny có nghĩa là nó sẽ ngăn ứng dụng phát video trực tuyến video của bạn

Bước 10: bắt đầu phát video mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn xem bóng đá bằng Acestream trên android

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt Acestream về thiết bị của mình, bạn có thể xem bất kỳ chương trình thể thao nào bạn thích. Bóng đá là môn thể thao nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ trên thế giới. Do vậy, nhằm giúp các bạn xem bóng đá trên tiện ích Acestream dễ dàng, hãy cùng xem hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Nếu là lần đầu tiên bạn dùng Acestream, hãy đăng nhập sử dụng bằng tài khoản của mình bằng cách: Chọn đăng nhập bằng tài khoản Google rồi ấn chọn tài khoản mà bạn cần đăng ký để sử dụng

Hướng dẫn xem bóng đá bằng acestream trên android

Bước 2: Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ tự truy cập vào ứng dụng này. Để xem trực tiếp bóng đá trên Android bằng Acestream, bạn hãy chọn biểu tượng 3 chấm dọc góc phải màn hình rồi lựa chọn Enter Content ID và nhập r/soccerstreams

Bước 3: Hãy nhập thông tin ID bóng đá phát sóng để bạn theo dõi trận đấu có đội tuyển bạn yêu thích rồi xác nhận OK. Chương trình bạn chọn sẽ truyền tải dữ liệu về kênh phát sóng này.

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn trình phát video, bạn hãy tiếp tục chọn biểu tượng ứng dụng VLC để tải và cài đặt như trên. Sau đó ứng dụng sẽ sẽ bắt đầu tải dữ liệu về thiết bị của bạn

Những trình Content ID phổ biến để bạn lựa chọn khi xem Acestream

+ Các trận bóng đá : r/NFLstreams

+ Các trận bóng rổ: r/NBAstreams

+ Các trận football: r/soccerstreams

+ Các trận khúc quân cầu : r/puckstreams

+ Các trận bóng chày : r/MLBstreams

+ Các trận võ thuật tổng hợp.: r/MMAstreams

+ Các trận đấu bóng rổ các trường đại học: r/NCAAbbstreams

+ Các trận đấu bóng đá các trường đại học : r/CFBstreams

Khác với những ứng dụng phát trực tiếp bóng đá khác, Acestream không yêu cầu bạn đăng ký để xem video. Để sử dụng Acestream, bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt ứng dụng, đăng nhập rồi đặt nội dung ID. Sau đó quá trình phát trực tuyến sẽ bắt đầu. Phần mềm này không hề giới hạn những nội dung phát trực tiếp nên tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng để bắt nhịp với mùa bóng đá sắp tới nào. Đừng bỏ lỡ những trận xem trực tiếp bóng đá nhé.

exbeerience.vn

Facebook Comments
Rate this post