Rượu D.O.M là gì? Rượu D.O.M giá bao nhiêu?

Rượu Dom Benedictine Liqueur gắn liền với quá trình lịch sử phát triển lâu đời và là niềm tự hào của nhà sản xuất. Đây là thức uống mang hương vị đậm đặc mạnh mẽ vốn được dùng để giữ ấm trong những ngày mùa đông rét mướt của binh lính trong thế chiến thứ nhất. Vậy rượu d.o.m giá bao nhiêu? Câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Rượu D.O.M là gì? Rượu D.O.M giá bao nhiêu?

Rượu D.O.M là gì?

Theo thông tin từ nhiều nguồn,Dom Benedictine Liqueur là chai rượu mùi thảo dược ( Hay còn được gọi là Rượu Liqueur ) xuất hiện từ những năm 1500. Ngay sau khi xuất hiện nó nhanh chóng trở thành thức uống nổi tiếng nhất thế giới và cho đến nay vẫn còn được ưa chuộng. Sản phẩm được đánh giá 95 điểm bởi Viện Nếm thử đồ uống uy tín tại Chicago.

Rượu D.O.M là gì?
Rượu D.O.M là gì?

Tìm hiểu thêm: Rượu 138 là gì?

Rượu sỡ dĩ được nhiều người yêu thích bởi đây là chai rượu tròn vị với hương mật ong mượt mà, dịu nhẹ. Rượu để lại kết thúc sảng khoái dài lâu và thường được mọi người thưởng thức trong những bữa tiệc liên hoan, ăn mừng, giải trí cùng bạn bè, đồng nghiệp. Không những vậy, nó còn là thức uống phổ biến trong bữa cơm gia đình vào buổi tối sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Rượu D.O.M giá bao nhiêu?

Dom Perignon Luminous là chai rượu champagne gần như là cao cấp và nổi tiếng nhất trong các chai Champagne. Nó nằm trong Top 5 chai rượu Champagne nổi tiếng và đắt giá nhất thế giới.  Rượu được sản xuất hoàn toàn thủ công và số lượng giới hạn.Chỉ những quả nho có chất lượng tốt nhất,được tuyển chọn cẩn thận tỉ mỉ bằng tay mới được chọn để sản xuất ra dòng Champagne này.

Chính vì vậy mà giá của Dom Perignon Luminous cũng tương đối cao so với các dòng Champagne khác. Giá của rượu Dom Perignon Luminous sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và nhà cung cấp nhìn chung giá sẽ dao động trong khoảng từ 5.500.000 Đến 7.000.000 Triệu VND cho bản 750ML. Rượu Vang 24H là nhà nhập khẩu trực tiếp,chúng tôi chuyên bán buôn rượu vang nên giá của Rượu Vang 24H đưa ra đảm bảo sẽ luôn rất tốt so với giá cả trên thị trường. Nếu tin tưởng lựa chọn mua rượu tại Rượu Vang 24H chúng tôi tin sẽ làm các bạn hài lòng về cả giá cả và chất lượng. 

Quy Trình Sản Xuất Rượu Dom Benedictine Liqueur

Dom Benedictine Liqueur được tạo nên từ công thức bí truyền lưu giữ từ nhiều đời. Rượu làm từ 27 loại thảo mộc, rễ cây cùng nhiều gia vị và được hòa trộn cùng rượu Cognac lâu năm. Ngoài ra để tạo hương vị ngọt ngào của rượu nhà sản xuất còn cho thêm chút mật ong.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Dom Benedictine Liqueur
Quy Trình Sản Xuất Rượu Dom Benedictine Liqueur

Xem thêm: Uống bia với trứng gà

Điều đặc biệt đáng nói của các loại thảo mộc và gia vị dùng để làm rượu là chúng đã được sử dụng từ thời Kinh Thánh. Trong đó có nhiều loại cho đến nay vẫn là nguyên liệu quan trọng được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc dân gian.

Rượu được chưng cất và trưởng thành theo phương thức bí mật 500 năm tuổi tại một cung điện rực rỡ. Trong đó, quá trình chưng cất diễn ra khá phức tạp với việc sử dụng những nồi đồng tĩnh nguyên bản. Tiếp sau đó, rượu được ủ ít nhất 3 tháng trong thùng gỗ sồi và đem đi đóng chai.

Quy trình sản xuất Rượu Champagne Dom Perignon Luminous Brut

Để sản xuất ra loại vang cao cấp này không hề đơn giản, rượu phải trải qua một quy trình sản xuất dài với nhiều công đoạn kỳ công và phức tạp như sau:

► Công đoạn đầu tiên đó chính là lựa chọn nho sau đó thu hoạch thủ công bằng tay và vận chuyển chúng về nhà máy. Tại đây công nhân nhà máy sẽ phân loại nho và chỉ sử dụng những trái nho đạt yêu cầu đem đi sản xuất rượu.

► Nho sau đó được đem rửa sạch và cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho, phần dịch nho này sẽ được ngâm cùng vỏ một thời gian và thực hiện quá trình lên men khoảng 1 tháng.

► Khi đã lên men thành công nhà sản xuất sẽ pha một chút nấm men vào rượu để tạo nên lớp bọt trắng hấp dẫn khi quý vị rót và đưa rượu vào trong những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình ủ và lão hóa trong khoảng thời gian từ 12 tháng trở lên. Cuối cùng rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Facebook Comments