Những ấn tượng khó quên tại Lễ hội bia Việt Nam

Những lễ hội luôn thu hút đông đảo người tham gia, dù là những lễ hội truyền thống từ ngàn đời hay những lễ hội du nhập từ phương Tây. Bạn đã quá quen với những lễ hội hoa, lễ hội ẩm thực,..? Hãy cùng tìm hiểu một lễ hội mới lạ và quen thuộc – lễ hội bia với bài viết dưới đây và khám phá những điều thú vị ở lễ hội độc đáo này nhé!

Bia là món đồ uống không còn xa lạ trong đời sống hằng ngày. Lễ hội bia là cơ hội lý tưởng cho những người yêu món đồ uống này và thích những lễ hội có thể tham gia. Trên thực tế lễ hội này đã gây ra sức vang lớn và thu hút hàng ngàn người tới tham gia sự kiện. Những điều thú vị sau đây là điều bạn khó có thể bỏ qua lễ hội này.

Hương vị độc đáo của 55 loại bia

Tại lễ hội thú vị này, bạn có cơ hội nếm thử hương vị tới 55 loại bia khác nhau. Được trải nghiệm hương vị độc đáo của trên 50 loại bia chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên với bất kì ai tới lễ hội. Bạn có thể làm phong phú thêm gu thưởng thức bia của mình tại lễ hội.

Chỉ tại lễ hội bia, bạn mới có cơ hội được thử 55 loại thuộc những nhãn bia rất danh tiếng và nhiều dòng bia đặc trưng trên thế giới. Đi kèm đó là các câu chuyện thú vị, ví dụ như dòng bia thầy tu Trappist chỉ được sản xuất ở 11 tu viện mà thôi. Thử thách duy nhất cho bạn khi thể trải nghiệm các dòng bia đó là giữ được sự tỉnh táo của mình mà thôi.

Bạn sẽ có cơ hội nếm thử hương vị tới 55 loại bia khác nhau tại lễ hội bia

Bạn sẽ có cơ hội nếm thử hương vị tới 55 loại bia khác nhau tại lễ hội bia

Các trò chơi thú vị

Không chỉ được thưởng thức hương vị của 55 loại bia, bạn còn có cơ hội khám phá 55 trò chơi tại lễ hội sôi động này. Các chuỗi thử thách “I bet you will – Liều ăn nhiều” hay các thử thách nhỏ như giữ viên xúc xắc trong 10 giây không bị rơi hoặc giải câu đố,… thu hút nhiều người tham gia.

Các trò chơi làm sức nóng của lễ hội tăng nhiệt hơn khi người tham dự hào hứng tham gia các trò chơi thú vị trên. Khi vượt qua thử thách, người chơi sẽ nhận được một phần quà là một phần combo đồ ăn hoặc voucher thử bia miễn phí tại lễ hội.

Các trò chơi sôi động tại lễ hội bia

Các trò chơi sôi động tại lễ hội bia

Không khí sôi động, trẻ trung

Ngoài những trò chơi sôi động, lễ hội bia còn kết hợp với những tiết mục âm nhạc độc đáo. Các tiết mục được dàn dựng bởi các nghệ sĩ quốc tế chắc chắn sẽ khiến bạn không thể đứng yên. Âm nhạc điện tử cùng sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu đã làm không khí lễ hội thêm phần sôi động. Tham gia lễ hội bia, bạn sẽ có những chuỗi cảm xúc hào hứng, phấn khích và cháy hết mình cùng lễ hội.

Anh Tuấn Anh, một người đang theo học hệ liên thông cao đẳng Dược -Trường Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ: “Lễ hội để lại cho mình nhiều cảm xúc hào hứng khó quên. Đây cũng là dịp để hội “cạ cứng” của mình ôn lại những kỉ niệm bồng bột một thời.”

Tại đây, các tín đồ yêu bia còn được Ông Võ Tấn Sĩ – Chủ tịch Hiệp hội Bartender Sài Gòn hướng dẫn cách phân biệt, cảm nhận các dòng bia; từng dòng bia với tính cách của bạn cũng như mẹo kết hợp bia cùng thức ăn, cocktail bia,…

Với sự góp mặt của 55 hương vị bia chất lượng, không gian quy mô lớn trên nền nhạc EDM trẻ trung, những trò chơi thú vị sôi động và tinh thần vui hết mình, tất cả đã tạo nên một lễ hội bia náo nhiệt, đầy màu sắc.

 

Facebook Comments