Tổng hợp các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Hiện nay, bên cạnh các trường đại học thì có nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập tại các trường cao đẳng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM để các bạn tham khảo và lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với bản thân.

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, được đào tạo chú trọng vào thực hành tay nghề và điều kiện tuyển sinh đơn giản, có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học tập tại các trường cao đẳng thay vì học đại học và rất thành công sau khi ra trường. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM và được nhiều thí sinh lựa chọn.

Contents

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Cao đẳng Công thương TPHCM

Đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM về lĩnh vực khoa học và công nghệ. Ưu điểm của trường này là giúp người học có tư duy sáng tạo, có động lực để lập nghiệp, tự tin làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Hiện trường đang đào tạo 2 nhóm ngành nghề chính là kinh tế và kỹ thuật. Nhóm ngành kinh tế gồm có các ngành: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh. Nhóm ngành kỹ thuật gồm các ngành như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, Điều khiển và tự động hóa. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Công thương TPHCM, sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn cần tìm trường cao đẳng chất lượng thì đây là một lựa chọn sáng giá.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2008, đây là một trong các trường cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín và chất lượng được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Trải qua nhiều năm phát triển, ngôi trường này đã từng bước khẳng định vị trí và vai trò trong lĩnh vực đào tạo các ngành y dược các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp.

Sinh viên học theo học các ngành y dược tại trường sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng nghiệp vụ sư phạm giúp người học tiếp thu những kiến thức chuyên ngành tốt nhất. Song song với đầu tư về nguồn nhân lực, nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Đến nay, trường có 12 phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn, thư viện có hơn 700 đầu sách chuyên ngành y dược giúp sinh viên tiện lợi tra cứu thông tin.

các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong các trường cao đẳng tốp đầu tại TPHCM cung cấp đội ngũ nhân lực trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ. Từ lâu, ngôi trường này đã được biết đến là trường cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu cùng với công tác nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường khá hiện đại, có thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành nghiệp vụ, wifi phủ sóng miễn phí. Sinh viên học tập tại trường sẽ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, nghiên cứu thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ nhu cầu xã hội, sự phát triển của đất nước.

Hiện trường đang đào tạo các ngành như: Kinh doanh xuất nhập khẩu, Quản trị và Kinh doanh thương mại, Marketing thương mại, Quản trị Kinh doanh Xăng dầu, Tin học quản lý, Kế toán doanh nghiệp thương mại, Tiếng Anh Thương mại.

Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Đây là một trong các trường cao đẳng TPHCM được đánh giá là có chất lượng nhất nhì trong các cơ sở đào tạo chuyên về cơ khí điện tử. Tiền thân của ngôi trường này là Trung học Kỹ thuật Cao Thắng. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành kỹ thuật bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt (Cơ điện lạnh), Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kế toán.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM trong lĩnh vực đào tạo các ngành y dược và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học nhất hiện nay. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về y khoa từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết đi đôi vực thực hành để đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã tạo được uy tín trong việc đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm tại các cơ sở y tế, đồng thời được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức lẫn năng lực làm việc.

các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM

Đối với khối ngành Công nghệ thông tin thì trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực này. Trường chuyên đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp các ngành về máy tính. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu việc làm.

Hiện trường đang đào tạo các ngành: Truyền thông và mạng máy tính, CNTT, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử, kỹ thuật máy tính. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo các ngành như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng.

Cao đẳng Tài chính Hải quan

Cao đẳng Tài chính Hải quan được đánh giá là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Trường có môi trường thoáng mát cùng với cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học tập vừa phát huy khả năng của mình. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy thì nhà trường còn chú trọng đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, nhằm phục vụ công tác dạy và học của giảng viên cũng như sinh viên.

Những ngành đào tạo của trường bao gồm: Kế toán – kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính nhà nước, Bảo hiểm, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế, Tin học quản lý, Quản trị Marketing, Tài chính doanh nghiệp…

Hy vọng qua những thông tin bài viết chia sẻ về các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM sẽ giúp các bạn tìm được một ngôi trường để học tập và theo đuổi đam mê các ngành học yêu thích.

Tổng hợp

Facebook Comments Box