Xu hướng sử dụng dịch vụ may đo tại nhà

Ngày nay việc mặc đồng phục trở nên khá phổ biến đối với các doanh nghiệp, công ty và các tổ chức đoàn thể trên cả nước. Vì những lợi ích vô cùng thiết thực của nó chính vì thế đồng phục là nét văn hóa đặc trưng tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp. Góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa của các doanh nghiệp đối với những đối tác cộng đồng.

Việc lựa chọn đồng phục như thế nào cho phù hợp và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Lại hài hòa với hình ảnh thương hiệu và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều đang được các nhà quản lí lưu tâm.

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay quyết định bỏ ra một số tiền lớn để may đồng phục cho nhân viên của mình, điều họ mong muốn có được tất nhiên không chỉ là hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp và bộ mặt của công ty chuyên nghiệp mà đó còn là thể hiện sự tôn trọng và tự hào của công ty đối với nhân viên của mình, họ mong muốn những nhân viên cảm thấy rằng mình được quan tâm, được tạo điều kiện để làm việc hiệu quả nhất.

Tuy nhiên tình trạng hiện nay, không chỉ ở một số mà ở rất nhiều doanh nghiệp đặt may theo size cho tất cả nhân viên. Vì thế mà tình trạng nhân viên mặc không vừa quần áo đồng phục là điều không thể tránh khỏi, tất yếu dẫn đến nhân viên của họ không thích, khó chịu thậm chí là trốn mặc đồng phục, điều đó dẫn đến doanh nghiệp không những không đạt được những mục tiêu ban đầu đặt ra khi quyết định may đồng phục mà còn là một sự lãng phí tiền của, công sức rất lớn và không những vậy vô hình đã tạo ra một áp lực cho nhân viên khi bị ép mặc những bộ trang phục mà họ không muốn.

Vậy giải pháp cho những người quản lý nằm ở đâu?

Hiểu được tầm quan trọng của đồng phục và những bất cập mà đa số các doanh nghiệp, tổ chức gặp phải. Dịch vụ may đo tại nhà, may đo đồng phục ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu may đồng phục theo số đo của từng người để giảm bớt phần chỉnh sửa. Song, không phải cứ lấy số đo là có thể may đúng hoàn toàn chính xác theo ý muốn. Việc lấy số đo chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thể trạng cơ thể người mặc không ổn định, cân nặng thất thường, tay nghề thợ may đo, sự co dãn của những chất liệu vải khác nhau v.v…

Công ty may đồng phục Bắc Hà luôn có giải pháp dành cho bạn:

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đo đồng phục để góp phần đem lại hình ảnh đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỏi một số những câu hỏi như:
  • Bạn ở công ty nào ? Kinh doanh trong lĩnh vực gì ?
  • Bạn cần quần áo đồng phục nào ?
  • Bạn muốn đồng phục đơn giản, sang trọng hay cầu kỳ, hợp xu hướng thời trang ?
  • Màu sắc logo của công ty bạn như thế nào ?
  • Bạn muốn sản phẩm trung bình hay cao cấp ?
  • Ngân sách cho bộ đồng phục của nhân viên là bao nhiêu ?
  • Thời gian bạn yêu cầu là bao lâu?

Chỉ cần bạn đưa cho chúng tôi những câu hỏi đó, công ty may đồng phục Bắc Hà sẽ giúp bạn có được những bộ đồng phục ưng ý và vừa vẹn nhất đối với mình.

Facebook Comments