Lễ hội bia Việt Nam: Uống và lái xe có trách nhiệm

Nhằm đem đến cho mọi người một trải nghiệm bia mới lạ, exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam được công ty giải trí PiE tổ chức lần đầu tiên tại Vivo City. 
Với sự có mặt của 55 nhãn bia nổi tiếng đại diện cho các dòng bia cơ bản trên thế giới như Stout, Wheat, Larger, Pale, Cider…, khách tham dự sẽ được cảm thụ trọn vẹn và đúng nghĩa hơn về bia. Đặc biệt, hứa hẹn sự có mặt của những hương vị bia độc nhất như bia vị wasabi, bia pha vàng, bia phi hành gia… sẽ khiến các tín đồ bia không kiềm chế nổi sự hiếu kỳ. Lễ hội diễn ra liên tục trong 5 ngày với không gian ngoài trời thoáng mát trên tầng thượng Vivo City chắc chắn sẽ đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời cho khách tham dự.

Le hoi bia Viet Nam Uong va lai xe co trach nhiem

Chương trình chỉ dành cho khách tham gia từ 18 tuổi trở lên. Uống bia có trách nhiệm.​

exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam kết hợp gu thưởng thức bia với âm nhạc và trò chơi ngoài trời độc đáo. Trong 5 ngày diễn ra lễ hội, 55 tiết mục biễu diễn cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù dành riêng cho những người đam mê bia. Những trò chơi vui nhộn tại lễ hội luôn sẵn sàng để thử thách tính đồng đội của nhóm, và quan trọng là, lễ hội có đến 555 phần quà cho những khách tham dự bản lĩnh. Hơn cả việc uống bia, exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam mang đến những trải nghiệm bia hào hứng, thật sự sôi nổi cho những người yêu bia cùng với các người bạn thân thiết. 

Trong Chuyên Mục Bia đặc biệt được Chủ tịch Hiệp Hội Bartender Sài Gòn – Ông Võ Tấn Sĩ thiết kế riêng cho exBEERience Fest, những kiến thức mới mẻ về bia sẽ làm khách tham dự ngạc nhiên và nâng tầm gu thưởng thức. Uống bia sẽ trở thành một nghệ thuật khi người yêu bia hiểu biết quy trình làm bia, phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng, từ ly flute (thon và cao) đến ly snifter (thấp và bầu) và ly chalice (to và bầu), rót bia với độ bọt lý tưởng, kết hợp ẩm thực phù hợp và trên cả là uống bia có trách nhiệm.

Lễ hội sẽ diễn ra từ 4 giờ 30 chiều Thứ Năm, ngày 11 tháng 11 năm 2015 đến Chủ Nhật, ngày 15 tháng 11 năm 2015. Khách quan tâm có thể mua vé tại tại website www.exbeerience.vn hoặc tại công ty PiE 54-56, Hoa Đào, P.2 Q.Phú Nhuận, Tp.HCM hoặc gọi số hotline 093 897 1090 với giá hợp lý chỉ từ 155.000 VND. Đặc biệt, nếu khách hàng mua vé DLX, VIP trước 15 tháng 10 sẽ được giảm ngay 20% và nhiều ưu đãi khác.

Nguồn: autozoom.vn

Facebook Comments