Top những loại rượu đắt nhất thế giới được nhiều người săn lùng

Cognac Henri IV Dudognon

Rượu là một loại thức uống rất vô giá. Nó có nhiều loại khác nhau từ rẻ cho tới đắt. Có những loại rượu đắt nhưng quý giá khiến ai cũng muốn sở hữu nó. Dưới đây là top những loại rượu đắt nhất thế giới được nhiều người săn lùng.

Top những loại rượu đắt nhất thế giới

Tequila Ley 925

Dòng Tequila Ley 925 ( hay Tequila Ley 925 the Diamond Sterling Bottle) là chai rượu đầu tiên không thể không nhắc đến trong dòng rượu quý giá. Với vỏ bọc kim cương là một trong những chai rượu vang đắt nhất thế giới với mức giá có thể lên tới 3.5 triệu đô (tương đương với hơn 79.5 tỉ đồng) tính cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ loại chai rượu mạnh nhất thế giới nào có thể phá vỡ được kỷ lục của sản phẩm này.

Tequila Ley 925
Tequila Ley 925

Xem ngay: uống rượu đinh lăng có tác dụng gì để biết tác dụng chính

Thông thường, vỏ chai sẽ được làm bằng chất liệu bạch kim và trang trí bằng 6500 viên kim cương cao cấp. Tequila cũng là một loại rượu được chưng cất có nồng độ cồn cao của Mexico. Đây cũng chính là một trong những tuyệt phẩm nổi tiếng nhất của hãng vang Agave Blu. Chai rượu này ngoài độ ngon của nó thì về mẫu mã đẹp không có chai rượu nào khác địch nổi.

Cognac Henri IV Dudognon

Vào tháng 4 năm 2014 trong một danh sách thống kê đã chỉ ra top 10 chai rượu đắt nhất trên thế giới thì chai rượu Henri IV Dudognon với dung tích 1000ml cùng độ cồn là 41% đã nhanh chóng được xếp vào vị trí thứ 2 với mức giá là 2 triệu đô/1000ml.

Rượu Cognac trong chai thường sẽ có độ tuổi trên 100 năm và là loại cực kì hiếm có. Phần vỏ chai nặng 8kg được làm bằng chất liệu vàng 24K và bạch kim, ngoài ra chúng còn được đính thêm 6.500 viên kim cương có giấy chứng nhận. Giá trị bên ngoài của chai rượu thực sự đã tăng thêm phần hấp dẫn cho chính sản phẩm rượu này.

Dollars Henri IV Dudognon Heritage Cognac Grande Champagne

Dollars Henri IV
Dollars Henri IV

Tiếp theo, top 3 trong danh sách chính là chai Dollars Henri IV Dudognon Heritage Cognac Grande Champagne có cùng đồng mức giá là 2 triệu đô tương tự với chai Henri IV Dudognon.

Chai rượu đắt nhất thế giới này thường sẽ được bọc trong vỏ platinum và vàng nguyên chất 24 carat cùng với 6.500 viên kim cương của hãng trang sức nổi tiếng là Jose Davalos. Thông thường, trong chai sẽ có chứa 1000ml rượu Cognac được chưng cất và ngâm ủ xuyên suốt trên 100 năm tuổi.

Russo – Baltique

Nhà sản xuất ô tô hạng sang Russo – Baltique của Nga cũng đã tạo ra siêu phẩm Vodka vô cùng đắt giá nhất với mục đích kỷ niệm 100 năm thành lập nhà máy sản xuất ô tô. 3 kg vàng và 2kg bạc là nguyên liệu để sản xuất ra vỏ của chai rượu quý này.

Mặt trước của chai rượu thường sẽ được trang trí bằng da và có một bản sao của tấm giảm nhiệt được sử dụng cho xe Russo – Baltique. Nắp chai sẽ có hình con đại bàng của Nga cùng lớp vỏ ngoài nạm kim cương. Russo – Baltique xứng đáng là chai rượu đẹp nhất thế giới với thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ mà không có một sản phẩm nào có thể làm tương tự.

Mendis Coconut Brandy

Mendis Coconut Brandy
Mendis Coconut Brandy

Click ngay: rượu kim sơn Ninh Bình để biết nơi mua rượu chuẩn

Mendis International là một trong những hãng rượu đầu tiên tiên phong trong việc sản xuất các loại rượu Brandy dừa trên thế giới. Công ty này đã tạo ra các loại rượu đặc biệt Brandy dừa với số lượng giới hạn và có mức giá niêm yết bán trên toàn cầu là 1 triệu USD.

Những chai rượu Brandy dừa đầu tiên còn có tên gọi là “chai rượu triệu đô” và được ưu ái khi in cả ngày tháng, số hiệu cũng như chữ ký của người sáng lập thương hiệu rượu nổi tiếng Mendis là ông WM Mendis. Sở hữu được chai rượu này quả thật là một điều may mắn vô cùng.

Trên đây là những loại rượu đắt nhất thế giới được nhiều người săn lùng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments