Trị nấm da đầu bằng bia không phải ai cũng biết

Gàu hay nấm da đầu khiến nhiều người khó chịu, khi không được điều trị phù hợp sẽ khiến tóc và phần da đầu bị hư tổn. Thông tin bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người một số mẹo để trị nấm da đầu hiệu quả bằng bia, cùng tìm hiểu để biết thêm những thông tin bổ ích.

Trị nấm da đầu bằng bia không phải ai cũng biết

Trị nấm da đầu bằng cách nào? Làm sao sớm khắc phục được tình trạng nấm da đầu hiệu quả? Những vấn đề xoay quanh được nhiều người quan tâm đến khi gặp phải tình trạng này và gửi câu hỏi về trang thông tin điện tử caodangduochanoi.vn. Tìm hiểu cách trị nấm da đầu bằng bia theo những bước cụ thể như sau:

Bước 1

Cho một chia bia vào một chậu nhỏ để qua đêm để cho men bia và những chất độc hại được bay hết, nhằm giữ lại những dưỡng chất tốt cho tóc.

Trị nấm da đầu bằng bia không phải ai cũng biết 1
Cho bia đã chuẩn bị trước lên trực tiếp da đầu

Bước 2

Sau khi gội đầu với dầu gội trị gàu, các bạn nên xả tóc sạch lại bằng nước sạch. Tiếp đến cho bia đã chuẩn bị từ trước đổ lên đầu và ủ trong vòng khoảng tầm 30 phút và massage nhẹ nhàng chỗ da đầu bị nấm để những dưỡng chất được thẩm thấu vào da dầu và chân tóc.

Bước 3

Bước cuối cùng gội lại bằng nước lạnh và lau khô. Lưu ý: Các bạn không nên để tóc ẩm ướt đi ngủ hay đội mũ bảo hiểm, bởi đây là điều kiện lý tưởng để nấm tóc phát triển. Thời tiết mùa hè nên vệ sinh đầu thường xuyên bởi đầu ra nhiều mồ hôi sẽ khiến bệnh nặng hơn.

Nên thực hiện phương pháp này từ 3 – 4 lần/ tuần để mang lại hiệu quả hơn. Thực hiện cho đến khi nấm trên da dầu giảm và khỏi dần.

Lợi ích của bia khi sử dụng để trị gàu và nấm da đầu

Bia được xem là một trong những đồ uống giải khát vào mùa hè được các đấng mày râu lựa chọn. Ngoài ra ít ai biết đến bia có khả năng làm đẹp, đặc biệt chữa trị được bệnh nấm và gàu trên da đầu.

Trị nấm da đầu bằng bia không phải ai cũng biết 2
Lợi ích của bia khi sử dụng để trị gàu và nấm da đầu

Những lợi ích bất ngờ từ việc trị nấm da đầu từ bia cụ thể như sau:

  • Dưỡng chất Protein trong bia cung cấp thêm “năng lượng” để phục hồi tóc khô xơ rối hiệu quả;
  • Thành phần Vitamin B nhằm giúp nuôi dưỡng da đầu hiệu quả và khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Đồng thời, kích thích tóc mọc trở lại;
  • Dưỡng chất Maltose giúp củng cố những cấu trúc tế bào, giúp tóc trở nên khỏe mạnh hơn;
  • Sucsrose giúp tóc trở nên bóng mượt hơn;
  • Biotin là một trong những Vitamin đóng vai trò quan trọng giúp tóc khỏe mạnh. Đồng thời, ngăn ngừa gàu và ngăn chặn rụng tóc hiệu quả hơn;

Vì vậy, khi mắc bệnh nấm da đầu các bạn nên lựa chọn bia để điều trị, nhằm sớm mang lại kết quả như mong đợi. Đồng thời, đây cũng là cách giúp tóc phục hồi nhanh chóng, tóc trở nên bóng mượt hơn mỗi ngày.

Facebook Comments