Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 ở đâu tốt?

Lựa chọn được ngành học là theo đam mê nhưng để chọn được trường tốt thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng điểm danh ngay những địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 uy tín qua bài viết dưới đây.

Contents

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nhưng phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là cơ sở uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường. 

Dia-chi-hoc-cao-dang-dieu-duong-van-bang-2
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2

Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn rất phù hợp với sinh viên theo học, ngoài ra còn có những chính sách an sinh giáo dục tạo điều kiện cho sinh viên trong thời gian học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm tại bệnh viện, trung tâm/ cơ sở Y tế,… Hoặc có thể học Liên thông lên Đại học để hoàn thiện kiến thức trong ngành nghề.

Mọi trang thiết bị máy móc và dụng cụ hỗ trợ thực hành được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đầu tư đầy đủ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chuẩn và thường xuyên cập nhật thêm những kiến thức ngành Y mới để truyền đạt cho sinh viên.

Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ theo học khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh có ít nhất một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
 • Có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học
 • Không trong thời gian bị can án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,..) thời gian học trong 20 tháng.
 • Đối với thí sinh có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Truyền thông, Kỹ sư..) thời gian học trong vòng 24 tháng.

Cơ sở đào tạo của trường

 • Toà nhà PTT, đường số 3, Lô 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với những thí sinh mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý dành cho bạn. Ngôi trường này được nhiều người biết đến khi đào tạo nhóm ngành sức khỏe đặc biệt là Điều dưỡng. Trải qua 14 năm hoạt động, Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo của quý phụ huynh và thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trên toàn quốc.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng phương thức đào tạo với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện với tổng thời gian học thực hành lên đến 70%, trong khi lý thuyết chiếm 30%. Từ đó, sinh viên hoàn toàn nắm tốt được kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.

Dia-chi-hoc-cao-dang-dieu-duong-van-bang-2
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo chất lượng

Bên cạnh đó, Nhà trường còn không ngừng bám sát thực tế với những thay đổi kịp thời trong phương thức giảng dạy. Đôi ngủ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng với sinh viên. Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư một cách đồng bộ cơ sở hạ tầng từ phòng học lý thuyết đến phòng thực hành giúp sinh viên có thể nâng cao được kỹ năng Điều dưỡng của mình.

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương).
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 ở đâu tốt mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp. Chúc các bạn tìm được ngôi trường phù hợp nhất với mình!

Facebook Comments Box
Rate this post