Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia

Cơn mưa chớp nhoáng của Sài Gòn không thể ngăn hơn 2.000 tín đồ bia quy tụ về exBEERience Fest để thưởng thức 55 loại bia khác nhau và hòa mình vào một không khí sôi động, tưng bừng.

Sự kiện được tổ chức tại SC Vivo City (quận 7, TP HCM) vào ngày 11/11. Toàn bộ sân sau của trung tâm thương mại đã biến thành một lễ hội náo nhiệt với hàng loạt gian hàng bia, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại và âm nhạc sôi động.
 
Ngay từ 7 giờ tối, những người yêu thích bia đã sẵn sàng thưởng thức 55 loại bia thuộc nhiều dòng đặc trưng của thế giới và những nhãn bia danh tiếng.
 

 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 1

Bên cạnh các vị bia quen thuộc, các thành viên tham gia Lễ hội bia Việt – exBEERience Fest còn có dịp nếm thử những sản phẩm mang hương vị độc lạ như vị táo, vị thịt xông khói, tương ớt, mật ong hay chocolate.
 

 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 3

Một điểm đặc biệt tại lễ hội là nếu không đủ tỉnh táo sau khi trải qua hàng chục loại bia, người mua vé VIP có 500 suất Grab Car đưa về tận nhà để đảm bảo an toàn.
 

 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 2

Không chỉ người Việt, những vị khách nước ngoài cũng bị hấp dẫn bởi exBEERience Fest. Họ tỏ ra bất ngờ và phấn khích khi ở Việt Nam lại có một lễ hội bia như vậy.
 
 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 4
 

 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 5

Ngoài những màn biểu diễn độc đáo, sức nóng của lễ hội exBEERience Fest càng tăng nhiệt hơn khi mọi người hào hứng tham gia các trò chơi như thi uống bia tiếp sức và “quẩy” trong khi uống… Chỉ cần vượt qua thử thách nhỏ như giữ cho viên xúc xắc không bị rơi trong 10 giây hay giải câu đố, người chơi sẽ nhận được phần quà là voucher thử bia miễn phí hoặc một phần combo đồ ăn đa dạng.
 
 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 6
 
 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 7
 
55 loại bia chất lượng, không gian lễ hội quy mô lớn trên nền nhạc EDM và tinh thần vui hết mình của những người tham gia đã tạo nên một đêm exBEERience Fest náo nhiệt, đầy màu sắc.
 
 Hàng nghìn người “quẩy” tưng bừng trong lễ hội bia exBEERience Fest 8
 
Lễ hội bia Việt Nam – exBEERience Fest tiếp tục diễn ra trong 3 ngày, từ 12 đến hết 15/11 tại  SC Vivo City. Để đặt vé tham gia lễ hội bia exBEERiece Fest, độc giả có thể tìm hiểu thông tin tại website www.exbeerience.vn.

Nguồn: otoxemay.vn

Facebook Comments Box
Rate this post