Ngâm rượu ba kích với gì để mang tới hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe?

Ba Kích là thảo dược thuộc họ cà phê, cây sống lâu năm có thân dây leo quấn quanh những cây khác. Khi ngâm ba kích sẽ có được nhiều tác dụng tốt. Ngâm rượu ba kích với gì để mang tới hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Contents

Ngâm rượu ba kích với gì?

Bổ thận tráng dương thang

Dùng ba kích 30g ngâm rượu với 27 vị thuốc là Củ Maca 40g, Đông trùng hạ thảo 20g, Lộc nhung 30g, Nhục thung dung 20g, Dâm dương hoắc 30g, …

Bài thuốc ngâm rượu này giúp điều trị các chứng bệnh như: suy nhược cơ thể, giảm ham muốn tình dục, các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, đau mỏi lưng gối,…

Với bài thuốc ngâm rượu ba kích sẽ mang lại một sức khỏe vô cùng tốt.

Bổ Thận Tráng Dương Thang cả nam hay nữ đều dùng được.

Chỉ những người bị huyết áp cao, bị dị ứng rượu, phụ nữ có thai và trẻ em không nên dùng.

Bạn nên pha rượu với ít mật ong hay đường phèn để làm hương vị ngon và dễ uống hơn. Uống từ 20 – 30ml mỗi lần, 1 – 3 lần/ ngày.

Ruou-ba-kich-tot-cho-suc-khoe
Rượu ba kích tốt cho sức khỏe

Xem ngay: rượu ba kích có tác dụng gì để biết tác dụng của rượu

  • Cách 1: ba kích khô 100g (hoặc 500g tươi) ngâm với 100g dâm dương hoắc khô, 100g câu kỷ tử, 100g đương quy, 100g đỗ trọng, 100g ngưu tất, 100g tục đoạn, 100g đại táo và 7-8 lít rượu trắng. Bài thuốc này có tác dụng cường tráng gân cốt, bổ huyết thích hợp cho người thường xuyên đau nhức xương khớp.
  • Cách 2: ba kích khô 100g (hoặc 500g tươi) ngâm với thỏ ty tử 100g, câu kỷ tử 100g, dâm dương hoắc 100g, nhục thung dung 100g, bổ cốt chỉ 100g và 6 lít rượu trắng.

Cách ngâm này, bạn cũng có thể thêm 3-5 cặp tắc kè hoặc 7-10 cặp cá ngựa để tăng cường tác dụng cường dương, cố tinh.

Bài thuốc này có tác dụng tráng thận dương, cố tinh thích hợp cho người liệt dương, xuất tinh sớm.

Lõi của ba kích sẽ có vị chát vì thế khi ngâm rượu bạn nên loại bỏ lõi của nó đi để rượu thơm ngon hơn.

Chuẩn bị bình thủy tinh hoặc bình sành sứ để ngâm rượu trong khoảng 2 – 3 tháng là có thể dùng được rồi.

Mỗi ngày các anh có thể uống 1 – 2 ly nhỏ rượu ba kích trong các bữa ăn.

Các bài thuốc ngâm rượu này sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường sinh lý cho phái mạnh, giúp thời gian quan hệ giao hợp kéo dài hơn,…

Ngâm rượu Ba Kích với đỗ đen

Trong Đông y, Ba Kích là một thảo dược chứa nhiều nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe, thảo dược là một vị thuốc nổi tiếng trong Đông y thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh thận hư, yếu sinh lý, dị tinh, mộng tinh, liệt dương, tinh trùng loãng, chức năng sinh lý suy giảm,…

Ba Kích có thể ngâm rượu cùng nhiều loại thảo dược khác nhau, trong đó thảo dược có thể kết hợp ngâm rượu cùng đỗ đen. Đỗ đen có tên khoa học là Vigna Unguiculata, đây là một loại đậu giàu canxi và protein đồng thời chứa rất nhiều khoáng chất vi lượng như sắt, vitamin B, photpho, caroten,..

Ba Kích ngâm với Sâm Hàn Quốc?

Ruou-ba-kich-ngam-sam
Rượu ba kích ngâm sâm

Click ngay: rượu a ma công để biết tác dụng rượu

Ba Kích ngoài ngâm độc vị thì có thể kết hợp ngâm cùng một số thảo dược khác để tăng thêm phần hiệu quả. Một số thảo dược Ba Kích có thể kết hợp ngâm cùng đó là Nấm Ngọc Cẩu, chuối hột, Sâm cau, Táo mèo,..Gần đây, thảo dược lại được các chuyên gia khuyến khích ngâm cùng Sâm Hàn Quốc.

Rượu Ba Kích ngâm Sâm Hàn Quốc có tác dụng bổ máu, giảm mệt mỏi, xoa tan căng thẳng, tăng cường chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, suy nhược cơ thể, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục rất hiệu quả.

Trên đây là ngâm rượu ba kích với gì để mang tới hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments Box
Rate this post