Những điều thú vị tại lễ hội bia Việt Nam

Với 55 loại bia được thử miễn phí, khám phá 55 trò chơi lễ hội sôi động của loạt thử thách “I bet you will – Liều ăn nhiều”, 55 tiết mục biểu diễn độc đáo do đạo diễn quốc tế dàn dựng sẽ khuấy động lễ hội bia lần đầu tổ chức ở tầng thượng Vivo City  (Tp Hồ Chí Minh).

le hoi bia Viet Nam

Lễ hội Bia Việt Nam – exBEERience Fest do Công ty PIE tổ chức lần đầu tiên tại không gian mở Rooftop Vivo City trong 5 ngày liên tiếp từ 11/11 đến 15/11.

Tham gia lễ hội bia bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị bia độc đáo, khó quên với 55 loại bia khác nhau, làm phong phú thêm gu thưởng thức bia của bạn.

exbeerience fest

Lễ hội còn có những trò chơi sôi động, kết hợp với những tiết mục âm nhạc biểu diễn độc đáo được các đạo diễn quốc tế dàn dựng. Bia không chỉ để uống say mà còn để thể hiện phong cách của người thưởng thức và là chất xúc tác gắn kết tình bằng hữu. ExBEERience Fest hứa hẹn mang đến cho các tín đồ bia những chuỗi cảm xúc thật hào hứng, phấn khích, cháy hết mình cùng các chiến hữu chí cốt.

Tại đây, các tín đồ yêu bia còn được Chủ tịch Hiệp hội Bartender Sài Gòn – Ông Võ Tấn Sĩ hướng dẫn phân biệt và cảm nhận các dòng bia, từng dòng bia với tính cách của bạn, mẹo kết hợp bia với thức ăn, cocktail bia,…

Bạn có thể đặt vé để có thể tham gia lễ hội bia tại đây hoặc có thể đến Công ty Pie (54 – 56 Hoa Đào, Q Phú Nhuận, Tp HCM) để mua vé trực tiếp hoặc có thể liên hệ số điện thoại hotline 0938.97.10.90.

Chương trình chỉ dành cho người đủ 18 tuổi.

Nguồn: taidanang.com

Facebook Comments Box
Rate this post