Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT .

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy 2018

Contents

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2017 toàn bộ hệ thống các trường thuộc hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao động TB&XH ngoại trừ hệ đào tạo Sư phạm. Do đó các đơn vị sẽ tự chủ trong vấn đề tuyển sinh, chất lượng giảng dạy, chỉ tiêu tuyển sinh trong các mùa tuyển sinh tiếp theo.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được quy định cụ thể như sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, không chịu sự quản lý của pháp luật.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy chính là cơ hội vô cùng thuận lợi dành cho các bạn trẻ không có đủ điều kiện học Đại học vẫn có thể thực hiện được ước mơ của bản thân trong lĩnh vực ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH quy định thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

 • Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT sẽ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu từ tháng 04/2018.
 • Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay sau khi có điểm tốt nghiệp.

Chương trình học của nhà trường theo hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ là có thể ra trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm. Bên cạnh đó nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học của các bạn trẻ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
 • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
 • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
 • Giấy khai sinh bản sao công chứng
 • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0973.319.898 – 0933.519.898.

Facebook Comments Box
Rate this post