Tổng Hợp Các Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Trung Tốt Nhất

cao-dang-ngon-ngu-trung

Bài viết tổng hợp các trường cao đẳng ngôn ngữ Trung tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành tiếng Trung – ngành học đầy tiềm năng hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Contents

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc

cao-dang-ngon-ngu-trung
Ngành ngôn ngữ Trung Quốc

Trung Quốc hiện đang dẫn đầu trong làn sóng đầu tư vào Việt Nam, mối quan hệ giao thương cũng ngày một phát triển sâu rộng. Nhiều tập đoàn lớn, công ty, nhà máy,… ráo riết tìm kiếm những nhân sự thông thạo tiếng Trung Quốc, những vị trí: thông dịch viên, biên dịch viên, các kỹ sư cầu nối,… Do vậy, nhu cầu nguồn nhân lực tiếng Trung tăng cao, khiến tiếng Trung trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất. Theo đó ngành ngôn ngữ Trung Quốc là một ngành học đầy tiềm năng.

Tổng hợp các trường cao đẳng ngôn ngữ Trung tốt nhất

1.Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

cao-dang-ngon-ngu-trung
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – trường đào tạo tiếng Trung uy tín

Trường Cao dang quoc te TPHCM chuyên đào tạo các ngành ngôn ngữ và hướng dẫn viên du lịch, thu hút chú ý của sinh viên nhờ hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm. Tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, trong đó có ngành ngôn ngữ Trung, theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Chương trình học cao đẳng ngôn ngữ Trung tại trường trang bị cho sinh viên những kiến thức ngữ pháp về tiếng Trung và các kỹ năng cơ bản: biên dịch, phiên dịch, giao tiếp. Bên cạnh đó sinh viên được tìm hiểu địa lý, lịch sử văn hóa Trung Quốc, được cung cấp những nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ Trung nhằm giúp sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các bạn có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng khi tốt nghiệp. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp để đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành sau tốt nghiệp của sinh viên.

2.Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Đây là ngôi trường đào tạo khối ngành ngôn ngữ và công nghệ tốt tại Hà Nội.Trong quá trình học hoặc sau tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Trung Quốc, Đại Loan,… Có thể liên thông lên Đại học cùng ngành. Trường có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá.

Nhà trường luôn đề cao chất lượng, tập trung vào những ngành mà thị trường cần. Sinh viên được học tiếng Trung trong môi trường năng động, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế.

3.Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong những trường cao đẳng ngôn ngữ Trung chất lượng. Các chương trình học tâp tại trường được xây dựng bài bản, đa dạng, bao gồm nhiều chương trình đào tạo. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, đặc biệt sinh viên được học với giáo viên nước ngoài đến từ Trung Quốc.

Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều công việc: trở thành biên dịch, phiên dịch viên, thư ký, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên,…

4.Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Là đơn vị giáo dục uy tín đã được khẳng định vị thế vượt trội trong đào tạo ngoại ngữ. Chương trình học đạt chuẩn quốc gia, thường xuyên cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy.

Sinh viên theo học cao đẳng ngôn ngữ Trung tại trường được đào tạo kỹ các kiến thức nền tảng, chuyên sâu, thành thạo kỹ năng nghe nói đọc viết, cùng các kỹ năng mềm: làm việc nhóm, thuyết trình,… giúp sinh viên tự tin trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

5.Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Một trong những trường gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường mà không lo thất nghiệp. Nhà trường thực hiện bằng việc ký cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay với mức lương từ 5 triệu – 15 triệu/ tháng.

Mục tiêu đào tào chuyên ngành tiếng Trung giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tiếng Trung ở các trình độ nâng cao tương đương HSK4 phục vụ mục đích nghề nghiệp. Trang bị các kiến thức về bản chất và đặc điểm của tiếng Trung gồm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp trong giao tiếp. Và sinh viên khi ra trường có kỹ năng làm việc độc lập, linh hoạt, thích ứng nhanh với những thay đổi phức tạp của thực tế.

Trên đây là gợi ý về những ngôi trường cao đẳng ngôn ngữ Trung uy tín, tốt nhất hiện nay, Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích bạn tìm ra ngôi trường phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Box
Rate this post