Thời gian xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành ngôn ngữ. Trường xét tuyển với 2 hình thức: xét theo điểm học bạ lớp 12 hoặc theo điểm thi THPTQG. Vậy thời gian xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Contents

Lợi ích của việc học cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh

Tốt nghiệp cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh với bằng cử nhân trong tay, sinh viên sẽ có vô vàn lợi thế lớn khi ra ngoài xã hội. Chúng ta cũng đã biết tiếng Anh ngày nay quan trọng như thế nào. Nó được đưa vào chương trình giảng dạy tại bậc tiểu học và một số trường mẫu giáo cũng sử dụng tiếng Anh là môn học để giảng dạy. Chính vì vậy, khi tốt nghiệp THPT thì chúng ta cũng đã có vốn cơ bản về tiếng Anh.

Lợi ích của việc học cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh
Lợi ích của việc học cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh

Do vậy, đây chính là lý do bạn nên lựa chọn theo học cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh thay vì học hệ đại học đến 4 năm. Học cao đẳng sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian học tập và đi làm được sớm hơn. Và khi đã có vốn tiếng Anh tốt, bạn sẽ không phải lo lắng, e dè trong việc tiếp xúc với người nước ngoài.

Sau khi ra trường, sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Anh sẽ làm được rất nhiều công việc khác nhau, không chỉ trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn,…mà còn trong rất nhiều lĩnh vực như: giáo dục, kinh doanh, thương mại,…

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Việc học cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh giúp cho sinh viên không bị mất quá nhiều thời gian học tập cũng như tài chính phải chi trả. Chúng ta đều đã biết, thông thường ngành ngôn ngữ Anh hệ cao đẳng sẽ đào tạo trong khoảng 3 năm, riêng đối với hệ đại học là từ 4-5 năm. Chính vì thế, các bạn sinh viên hệ cao đẳng sẽ được ra trường sớm hơn hệ đại học. Trong khoảng thời gian các sinh viên hệ đại học đang hoàn thành nốt chương trình học thì các sinh viên hệ cao đẳng đã bắt đầu đi làm ở các đơn vị.

Thời gian đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Thời gian đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Thời gian đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là 3 năm. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế luôn tập trung chú trọng giúp sinh viên trau dồi thực hành cũng như các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ngay tại giảng đường cũng như thực tập tại các doanh nghiệp.

Chính vì thế, sau 3 năm theo học tại trường, sinh viên sẽ có hành trang vững chắc với đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy. Bên cạnh đó, bạn cũng có đầy đủ các kỹ năng trải nghiệm thực tế cho bản thân để phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai.

Học bổng siêu “khủng” khi nộp hồ sơ xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình học bổng trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Chương trình học bổng trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

– Giảm 50 % HP đối với sinh viên nhập học trước ngày 10.8.2022

– Giảm 2 triệu đồng/1 sinh viên đối với 100 sinh viên nhập học sau ngày 10.8.2022

Thời gian xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp trong năm 2022. Thời gian xét tuyển đến ngày 31/12/2022.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh

Khi đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh tại SIC, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường như sau:

–           01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;

–           02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);

–           02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

–           02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);

–           01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);

–           04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

–           01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

–           Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

–           Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

–           Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

–           Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy được những lợi thế khi theo học cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Anh cũng như nắm rõ được thời gian xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Chính vì vậy, các bạn thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ nhập học để nhận được học bổng siêu giá trị của nhà trường nhé!

 

Facebook Comments Box
Rate this post