Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu chất lượng?

văn bằng 2 tiếng anh

Chúng ta ai cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay. Và rất nhiều bạn trẻ có xu hướng lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Anh. Những các bạn không biết đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu chất lượng? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Contents

Học văn bằng 2 tiếng Anh đang trở thành xu thế ?

Học ngành gì nghề gì hay học hệ cao đẳng hay đại học hay văn bằng 2 không quan trọng. Quan trọng là bạn thật sự có mục đích và đam mê cũng như xác định được trường đào tạo uy tín. Có như vậy bạn mới có thể học tập một cách tốt nhất. 

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí học tập hơn so với 3 năm cao đẳng, 4 năm đại học bởi vì học hệ văn bằng 2 bạn chỉ mất thời gian đào tạo 1.5 năm. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng ra trường, đi làm kiếm tiền và có nhiều cơ hội lựa chọn những công việc tốt hơn. 

Hầu hết tất cả các trường đào tạo chuyên ngành văn bằng 2 đều không ngừng nâng cao chất lượng và quy mô đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập tốt nhất. Chính vì chất lượng luôn đặt lên hàng đầu tạo nên những niềm tin nhất định đối với học viên, sinh viên khi lựa chọn. 

Học văn bằng 2 tiếng Anh nhằm đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực cấp cao thông thạo tiếng Anh. Bởi các nước trong khu vực, các nước trong khối Liên Minh Châu Âu ngày càng không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác, đặc biệt lựa chọn Việt Nam là một thị trường đầu tư tiềm năng. Do đó học văn bằng 2 tăng cơ hội cạnh tranh với nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, việc làm tốt.

Ngoài ra, học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ giúp bạn có những cơ hội học hỏi, mở mang kiến thức. Bạn có thể học hỏi về truyền thống lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán cũng như con người nước bạn. Nó có thể giúp bạn có những chuyến du lịch đặt chân đến những vùng đất mới mà bạn mong ước, giao lưu kết bạn với bạn bè khắp mọi miền.

Cũng chính vì những lý do trên mà văn bằng 2 tiếng Anh đang trở thành một xu hướng được đông đảo học viên lựa chọn cho mình để thăng tiến trong công việc, để đi du học, đi du lịch, xuất khẩu lao động… 

văn bằng 2 tiếng anh

Các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Nắm bắt được nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh ngày càng cao của người lao động Việt Nam trong những năm trở lại đây nên hầu hết các trường cao đẳng, đại học ngoại ngữ đều nâng cao chất lượng và quy mô đào tạo. Các trường đào tạo văn bằng 2 uy tín tại Hà Nội gồm:

  • Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội- Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Trường Đại Học Hà Nội
  • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Việt Nhật
  • Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. 

Lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam bạn được gì?

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng trong đào tạo và những chế độ đãi ngộ mà bạn được hưởng. Sau đây là những cam kết của trường chúng tôi cũng như là lợi ích mà bạn được hưởng khi lựa chọn trường chúng tôi. 

  • 13 năm hình thành và phát triển chúng tôi sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tài giỏi, hơn 85% là giảng viên người nước ngoài.
  • 100% sinh viên ra trường đều được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn. 
  • Bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp và có giá trị mãi mãi. 
  • Được hưởng mọi chế độ miễn giảm theo quy định của nhà trường. 

Như vậy, đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều quyền lợi. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn thật sự đúng đắn để thỏa sức thực hiện đam mê của mình. 

Facebook Comments Box
Rate this post