Giữ chồng bằng cách nấu món ăn ngon

Vợ nấu ăn ngon giúp gia đình thêm hạnh phúc

Là một người phụ nữ muốn giữ lửa gia đình thì bữa cơm ngon rấtquan trọng. Bảo đảm, trong 100 người đàn ông thì 99 người thích được vợ nấu cho mình ăn, vậy tại sao bạn không nhờ nhà bếp của mình để kết nối yêu thương.

Đến trái tim chàng qua dạ dày

Qua một số khảo sát đàn ông về phụ nữ, ấn tượng ban đầu của người phụ nữ đối với họ chính là vẻ ngoài. Nhưng đó không phải là lý do để họ chọn người phụ nữ đấy làm vợ. Người đàn ông, chỉ muốn gắn bó cuộc đời mình với những người phụ nữ đảm đang, khéo léo biết chăm lo cho gia đình. Con đường đến với trái tim đàn ông chính là dạ dày. Bảo đảm trong 100 người đàn ông thì hết 99 người thích được vợ nấu cho mình ăn. Tuy nhiên, chắc chắn đây phải là những bữa cơm ngon, canh ngọt để đi đâu chồng cũng tự hào vợ mình nấu ăn ngon lắm.

Giữ gìn hạnh phúc gia đình

Anh Hoàng Văn Triệu hiện đang làm việc tại Bộ giáo dục và đào tạo chia sẻ: Vợ mình nấu ăn rất ngon, có thể do di truyền vì mẹ vợ mình nấu ăn cũng ngon không chê vào đâu được. Nhiều khi đi ra ngoài tiếp đối tác mà vẫn không muốn ăn nhiều, để dành bụng về nhà ăn cơm cùng vợ. Hôm trước vợ mình trổ tài làm cua rang me mấy ông bạn mình cứ tấm tắc khen mãi. Kể ra lấy được nấu ăn ngon cũng sướng.

Đối với một người đàn ông, sau một ngày bận rộn với công việc thì bữa cơm chính là thời điểm cả gia đình bạn quây quần cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon miệng. Nó cũng giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Còn với các cặp vợ chồng đặc biệt là vợ chồng trẻ cảnh tượng chồng phụ vợ nấu ăn, chuẩn bị bữa ăn cho hai người sẽ gắn kết tình cảm bền chặt, yêu thương của vợ chồng. Theo các chuyên gia tâm lý cũng lưu ý cánh đàn ông rằng: Các ông chồng nên vào bếp cùng vợ, biết động viên vợ mỗi khi nấu món gì không vừa ý, khen ngợi khi nấu ngon.

Giữ chồng từ những bữa cơm ngon

Duy trì bữa ăn ấm cúng cũng là một phương thức để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng ngày càng có nhiều người đàn ông than phiền rằng họ nhớ bữa cơm gia đình, lâu lắm rồi không họ không có được cảm giác ấm cúng của bữa ăn gia đình… lý do thì nhiều nhưng căn bản vẫn do suy nghĩ  của người trong cuộc về vai trò của những bữa cơm sum họp gia đình.

Nhiều người phụ nữ bận rộn công việc xã hội tới mức không có thời gian nấu cơm cho gia đình. Mỗi khi mệt mỏi hay căn bệnh lười ập đến, họ đều có thể tặc lưỡi sẵn sàng không nấu ăn và cho cả nhà ra ngoài quán. Dần dần, số lượng các bữa ăn bên ngoài càng nhiều thêm, và gian bếp cũng lạnh ngắt vì đã nhiều ngày không được đỏ lửa. Điều này rất nguy hiểm khi bạn để chồng thường xuyên phải ăn cơm quán, nhà hàng… vì nó dễ gây ra sự rạn nứt, đổ vỡ trong gia đình.

Vợ nấu ăn ngon giúp gia đình thêm hạnh phúc

Nấu ăn ngon chính là một nghệ thuật giữ chồng rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Thay vì mải mê chăm chút cho sắc đẹp của bản thân bạn hãy dành thời gian dọn dẹp cho tổ ấp của hai người, nấu món ăn ngon mà chồng mình thích, đó chính là cách giữ chồng hiệu quả nhất. Chính vì những lý do đó, người đàn ông luôn muốn nhận được sự chăm sóc ân cần từ người bạn đời của mình, đặc biệt là sự chăm sóc thông qua những bữa ăn ngon. Người phụ nữ khôn khéo sẽ biết chiều lòng chồng, làm ấm nóng tình cảm với gia đình bằng cách tự tay chuẩn bị những món ăn ngon miệng và bắt mắt.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)