Tham gia ngay lễ hội bia tại Sài Gòn

Lễ hội bia Việt Nam – exBEERience Fest sẽ mang đến cho thực khách những hương vị đặc trưng từ nhiều quốc gia trên thế giới và hàng chục loại bia của các thương hiệu nổi tiếng.
Dòng bia phổ biến tại Việt Nam là lager – dòng bia ra đời cách đây vài trăm năm, có nguồn gốc từ Trung Âu và được tiêu thụ nhiều nhất thế giới hiện nay. Nhưng tại lễ hội bia exBEERience Fest diễn ra ở Vivo City, TP HCM sẽ xuất hiện 55 loại bia thuộc nhiều dòng bia đặc trưng của thế giới và những nhãn bia rất danh tiếng. Trong đó dòng bia “thầy tu” Trappist sản xuất trong tu viện, trên thế giới chỉ có 11 tu viện được phép sản xuất dòng bia này và phải tuân thủ những nguyên tắc rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, còn có các loại bịa mang hương vị độc lạ như bia vị thịt xông khói (bacon), tương ớt, mật ong hay chocolate.
 

 Với vé VIP vào exBEERience Fest, người tham dự có thể uống bất cứ dòng bia tươi, bia lon hay chai tùy khẩu vị. Thử thách duy nhất của mọi người trong lễ hội là trải nghiệm đủ loại bia mà vẫn tỉnh táo. Còn nếu không tự tin, người chơi nên chọn quyền trợ giúp từ Grab Car để được đưa về tận nhà.
Buổi thưởng thức bia không thể trọn vẹn nếu thiếu “đồ nhắm”. exBEERience Fest đã chuẩn bị một thực đơn ăn kèm phong phú. Món ăn Việt Nam hay phong cách Tây, thịt xiên hay hải sản…, tất cả đều có trong combo ẩm thực cho người tham gia lễ hội chọn lựa phù hợp khẩu vị và loại bia.


Đồ ăn kèm và bia.

Bên cạnh bia, exBEERience Fest diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như trò chơi beer-poong (ném bóng vào ly bia), thi uống bia với ống hút dài 2 m hay đoán tên một vị bia bất kỳ sau khi đã thử đủ 55 loại. Một điểm nhấn khác là loạt tiết mục đầy màu sắc như màn trình diễn của nữ hoàng bia, sự so tài vũ đạo giữa các nhóm nhảy đình đám, cùng phần thể hiện tài năng từ bartender xuất sắc Lê Xuân Trọng, Đinh Quang Nam… Từ 22h, hai DJ nữ gợi cảm là Tyty và Kinh Lady sẽ xuất hiện để khuấy động không khí lễ hội.


Sân khấu được thiết kế hiện đại và hoành tráng.
 

Để đặt vé tham gia lễ hội bia exBEERiece Fest, độc giả tìm hiểu thông tin tại website www.exbeerience.vn. Hiện vé 11/11 đã hết, bạn có thể chọn một trong 4 ngày còn lại là 12,13,14 và 15/11. Hàng chục nghìn lít bia thuộc 55 loại bia chuẩn bị được ướp lạnh để đón chào những người yêu bia về hội ngộ tại Vivo City.

Nguồn: blogdulich.com.vn

Facebook Comments Box
Rate this post