Hàng Like New khác gì so với hàng mới bình thường?

Trên thị trường hiện nay, có lẽ bạn thường được nghe đến hàng like new, nhất là khi mua bán đồ dùng điện tử. Mặc dù vậy, bạn vẫn chưa biết hàng like new khác gì so với hàng mới bình thường. Hãy tìm hiểu dưới bài viết sau nhé.

Hàng Like New là gì?

Nhiều người thường thắc mắc khi mua hàng rằng hàng like new là hàng gì? Bạn có thể hiểu hàng like new theo một cách dễ hiểu nhất đó chính là hàng giống như mới. Đúng, là hàng giống như mới, có nghĩa đó không phải là hàng mới hoàn toàn, mà là hàng đã qua sử dụng lướt, hay hàng lướt, tuy nhiên hình thức vẫn còn mới và chất lượng phải được đảm bảo ổn định, không có vấn đề gì về phần cứng khi sử dụng. Bên cạnh đó.

Hàng like new có nghĩa là gì? Đó còn là hàng hầu như chưa phải trải qua quá trinh sửa chữa nào cả bên trong lẫn bên ngoài.

Hàng Like New công nghệ được bán rộng rãi trên mạng

Hàng Like New công nghệ được bán rộng rãi trên mạng

Các mặt hàng like new thường được bán với giá thành thấp hơn so với hàng mới 100%, thậm chí chỉ bằng một nửa giá thành. Ngoài ra, hàng like new thường là những hàng vẫn còn thời gian bảo hành và thường xuyên được sử dụng trong các giao dịch trao tay nhờ các kênh bán hàng online.

Vậy tại sao lại có hàng like new? Đó là bởi vì một số người muốn lên đời máy, vì thế bán đi thiết bị cũ và hình thức vẫn còn được như mới. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng, kinh tế cũng như hình thức bên ngoài của máy hay thời lượng bảo hành mà giá thành sản phẩm được đưa ra cũng có sự khác nhau nhất định.

Vậy hàng like new fullbox là gì?

Tương tự như hàng like new, hàng like new fullbox cũng là hàng giống như mới, đã qua sử dụng, hình thức bên ngoài vẫn còn mới và chất lượng ổn định giống hàng mới. Tuy nhiên, hàng like new fullbox khác ở chỗ, đây là hàng còn nguyên hộp, với đầy đủ các phụ kiện giống như hàng hoàn toàn mới.

Như vậy, có thể hiểu hàng like new fullbox chính là hàng còn nguyên đai nguyên kiện, đã từng qua sử dụng nên không còn được mới 100%.

Tại sao hàng like new lại trở nên phổ biến?

Với mức giá thành vừa phải, chất lượng khá đảm bảo, vẫn còn thời gian bảo hành, vì vậy, nhiều người lựa chọn hàng like new để thay cho con máy cũ kỹ, không hợp thời đại của mình. Nhất là đối với những người đi làm nhưng mức lương không quá cao để có thể lên đời với một thiết bị điện tử mới tinh thì hàng like new là lựa chọn hàng đầu, vừa mua được đồ xịn, lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Mặc dù vậy, hàng like new cũng có những nhược điểm của nó, hình thức có thể không được mới 100%, và chất lượng hàng có được dảm bảo hay không còn phụ thuộc vào uy tín ở nơi mà bạn quyết định mua hàng.

Hàng Like New trở nên phổ biến do đâu?

Hàng Like New trở nên phổ biến do đâu?

Chính vì vậy, khi quyết định mua bất cứ một loại hàng like new nào, đặc biệt là các mặt hàng điện tử như laptop, máy tính bảng, smartphone, máy ảnh,…bạn cần cân nhắc thật kỹ và tham khảo, lựa chọn những cửa hàng phân phối uy tín, đồng thời kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, dù nhỏ cũng nên phản ánh lại ngay lập tức để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hàng like new hay hàng like new fullbox. Qua đó, có thể lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp và xứng đáng với túi tiền mà mình bỏ ra cho sản phẩm.

>>>Có thể bạn quan tâm

Facebook Comments